Điện thoại: 0246 2670491
slide3.jpgslide5.jpgslide4.jpgslide1.jpgslide6.jpgslide2.jpg

Dịch vụ Thẩm định giá

Bên cạnh các lĩnh vực thế mạnh, VAE luôn chú trọng và quan tâm đến các loại dịch vụ mới nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày một đa dạng từ khách hàng. VAE đã phối hợp với Uỷ ban vật giá Chính phủ và độc lập thực hiện nhiều hợp đồng thẩm định giá trị tài sản đối với các doanh nghiệp như: Hợp đồng thẩm định giá trị tài sản của Công ty liên doanh Hải Ninh Li Lai; Hợp đồng thẩm định giá trị tài sản Công ty Sân gol Chí Linh Hải Dương, Hợp đồng thẩm định giá trị tài sản Khách sạn Hạ Long…

Bên cạnh các lĩnh vực thế mạnh, VAE luôn chú trọng và quan tâm đến các loại dịch vụ mới nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày một đa dạng từ khách hàng. VAE đã phối hợp với Uỷ ban vật giá Chính phủ và độc lập thực hiện nhiều hợp đồng thẩm định giá trị tài sản đối với các doanh nghiệp

Từ năm 2003 đến nay là những năm đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển nổi bật của VAE trong hoạt động cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn cổ phần hoá.

Đến nay, VAE đã thực hiện và hoàn thành dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp và tư vấn cổ phần hóa cho hàng trăm Công ty Nhà nước và trở thành một trong những Công ty Kiểm toán hàng đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp và tư vấn cổ phần hóa. Các Hồ sơ mà VAE đã xác định giá trị doanh nghiệp khi đệ trình đều được Hội đồng thẩm định đánh giá cao về mặt chất lượng và nhất trí thông qua để trình cơ quan chủ quản ra quyết định phê duyêt.

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá việt nam luôn thể hiện tính ưu việt của mình trong quá trình thực hiện xác định giá trị doanh nghiệp và tư vấn cổ phần hóa. Đó là sự kết hợp của việc tư vấn, phân tích những ưu đãi của Nhà nước đối với những doanh nghiệp sắp cổ phần hóa thực hiện việc niêm yết cổ phiếu của đơn vị trên thị trường chứng khoán, chủ động tư vấn và hướng dẫn cho đơn vị kiểm kê, kiểm quỹ, xử lý các vấn đề tài chính, công nợ, công việc hạch toán kế toán cũng như công tác quản lý kinh tế tài chính và quản trị doanh nghiệp. Vì thế đã tạo được uy tín và là điểm tựa tin cậy cho khách hàng cũng như công chúng, khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của Công ty khi tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này và chiến lược đó sẽ không chỉ làm nên thành công của VAE ngày hôm nay mà còn cả trong thời gian tới. Thông qua dịch vụ này, VAE còn giúp cho các Doanh nghiệp Nhà nước, các Tập đoàn Kinh tế, các Tổng Công ty Nhà nước nắm bắt, thấu hiểu sâu sắc đối với chủ trương của Đảng, Chính phủ về sắp xếp chuyển Công ty 100% vốn Nhà nước thành Công ty Cổ phần, giúp các Công ty này làm tốt các thủ tục, trình tự lập Hồ sơ xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa, tư vấn cho các cấp có thẩm quyền phê duyệt giá trị các Công ty cổ phần hóa, thúc đẩy nhanh tiến trình cổ phần hóa DNNN.

Hàng năm VAE chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt các dịch vụ kiểm toán và tư vấn tài chính kế toán cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư, tăng khả năng tiếp cận của doanh nghiệp, nhà đầu tư và công chúng với thị trường chứng khoán. Thông qua dịch vụ kiểm toán và tư vấn này góp phần tích cực việc thúc đẩy kênh huy động vốn đầu tư cho nền kinh tế, đồng thời thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển đất nước, hội nhập sâu rộng với nền kinh tế khu vực và trên thế giới.

Có thể khẳng định, trước những yêu cầu, thách thức của hội nhập, VAE đã tổ chức thực hiện, hoàn thành tốt các dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước và kiểm toán các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán qua đó củng cố, nâng cao vị thế của VAE.

Biểu phí dịch vụ năm 2017

2017.1

Xem toàn bộ biểu phí tại đây: Click Xem

Biểu phí dịch vụ năm 2018

2018.1

Xem toàn bộ biểu phí tại đây: Click xem

Đăng ký nhận bản tin

©2011 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam.
Địa chỉ: Tầng 11 Tòa nhà Sông Đà, Số 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024 6 2670491/92/93 - Fax: 024 6 2670494 - Email: vae@vae.com.vn
Chi nhánh: Số 17/3, Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6294.1117 - 6252 1818 - Fax: 028 6294 1119