Điện thoại: 0246 2670491
slide3.jpgslide5.jpgslide4.jpgslide1.jpgslide6.jpgslide2.jpg

Giới thiệu Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam

 

Thành lập và phát triển

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam (VAE) được Bộ Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hành nghề, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp từ năm 2001. VAE là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, định giá, tư vấn tài chính, thuế, đầu tư,…

VAE có đội ngũ lãnh đạo đã nhiều năm làm việc trong các công ty kiểm toán Quốc tế và Việt Nam, trên 150 nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản và hệ thống tại Việt Nam và nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, kiểm toán Báo cáo tài chính, kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, định giá doanh nghiệp và tài sản ....

VAE cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng trên cả nước, ngoài Trụ sở chính tại TP. Hà Nội, Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại TP. Ninh Bình và Chi nhánh tại TP. Hải Phòng VAE còn có các văn phòng đại diện tại:

  • Thành phố Đà Nẵng
  • Thành phố Sơn La
  • Thành phố Hưng Yên
  • Thành phố Pleiku
  • Thành phố Hải Dương

Uy tín nghề nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp

 

VAE luôn đứng trong danh sách 10 công ty kiểm toán độc lập có các chỉ số cao nhất (Số lượng kiểm toán viên hành nghề, số lượng nhân viên, số lượng khách hàng, doanh thu...) và đã được Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xác nhận:

  • Là 01 trong 12 công ty kiểm toán đầu tiên được chấp thuận kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán tại Việt Nam từ năm 2006. (Phụ lục kèm theo)
  • Là 01 trong số các công ty được Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) chấp nhận đủ điều kiện kiểm toán cho các dự án do WB, ADB tài trợ và ủy thác quản lý. (Phụ lục kèm theo)
  • Là 01 trong 11 tổ chức đầu tiên có đủ điều kiện thực hiện Thẩm định giá từ năm 2006. (Phụ lục kèm theo)
  • Là 01 trong số 13 tổ chức đầu tiên có đủ điều kiện thực hiện công tác xác định giá trị doanh nghiệp từ năm 2006. (Phụ lục kèm theo)

Đặc biệt, VAE là 01 trong 06 công ty kiểm toán đầu tiên được Bộ Công thương trao giải “Thương mại Dịch vụ Việt Nam  - TOP TRADE SERVICES” dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết thực hiện khi gia nhập WTO. Đồng thời, VAE đã được Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán (VASB) trao giải thưởng ‘‘Thương hiệu kiểm toán chứng khoán uy tín- VIETNAM LEADING STOCK BRAND’’ và được Trung tâm Khoa học thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp bình chọn là 01 trong số “Top 10 doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam trong cùng hệ thống ngành nghề”

 

Thành viên hãng kiểm toán quốc tế

Từ ngày 01/02/2018, Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam đã gia nhập hãng kiểm toán quốc tế LEA Global và chính thức là thành viên độc lập của Hãng LEA Global – Leading edge alliance Global.

LEA GLOBAL - Leading Edge Alliance Global là một Hãng Kế toán - Kiểm toán - Tư vấn đa quốc gia, bao gồm trên 200 thành viên độc lập với 620 văn phòng và trên 23.000 nhân viên làm việc, hoạt động tại hơn 110 quốc gia trên thế giới. LEA GLOBAL chia nhóm vùng theo các khu vực: Châu Mỹ; Châu Âu; Châu Á/Thái Bình Dương; Châu Phi và Khu vực Trung Đông...

LEA GLOBAL được thành lập từ năm 1999, hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực dịch vụ: Kế toán – kiểm toán; Định giá; Tư vấn tài chính doanh nghiệp; Tư vấn thuế; Tư vấn nguồn nhân lực; Tư vấn kinh doanh, bảo mật thông tin; Hỗ trợ pháp lý,...

Trong thời gian tới VAE và LEA Global sẽ tiến hành triển khai các hoạt động về đào tạo nghiệp vụ, diễn đàn thông tin và quan hệ khách hàng nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng trên toàn cầu.

Đăng ký nhận bản tin

©2011 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam.
Địa chỉ: Tầng 11 Tòa nhà Sông Đà, Số 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024 6 2670491/92/93 - Fax: 024 6 2670494 - Email: vae@vae.com.vn
Chi nhánh: Số 17/3, Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6294.1117 - 6252 1818 - Fax: 028 6294 1119