Điện thoại: 0246 2670491
slide6.jpgslide5.jpgslide2.jpgslide3.jpgslide4.jpgslide1.jpg

Giới thiệu Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam

 

Thành lập và phát triển

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam (VAE) được Bộ Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hành nghề, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp từ năm 2001. VAE là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, định giá, tư vấn tài chính, thuế, đầu tư,…

VAE có đội ngũ lãnh đạo đã nhiều năm làm việc trong các công ty kiểm toán Quốc tế và Việt Nam, trên 150 nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản và hệ thống tại Việt Nam và nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, kiểm toán Báo cáo tài chính, kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, định giá doanh nghiệp và tài sản ....

VAE cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng trên cả nước, ngoài Trụ sở chính tại TP. Hà Nội, Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại TP. Ninh Bình và Chi nhánh tại TP. Hải Phòng VAE còn có các văn phòng đại diện tại:

 • Thành phố Đà Nẵng
 • Thành phố Sơn La
 • Thành phố Hưng Yên
 • Thành phố Ninh Thuận
 • Thành phố Hải Dương

Uy tín nghề nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp

 

VAE luôn đứng trong danh sách 10 công ty kiểm toán độc lập có các chỉ số cao nhất (Số lượng kiểm toán viên hành nghề, số lượng nhân viên, số lượng khách hàng, doanh thu...) và đã được Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xác nhận:

 • Là 01 trong 12 công ty kiểm toán đầu tiên được chấp thuận kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán tại Việt Nam từ năm 2006. (Phụ lục kèm theo)
 • Là 01 trong số các công ty được Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) chấp nhận đủ điều kiện kiểm toán cho các dự án do WB, ADB tài trợ và ủy thác quản lý. (Phụ lục kèm theo)
 • Là 01 trong 11 tổ chức đầu tiên có đủ điều kiện thực hiện Thẩm định giá từ năm 2006. (Phụ lục kèm theo)
 • Là 01 trong số 13 tổ chức đầu tiên có đủ điều kiện thực hiện công tác xác định giá trị doanh nghiệp từ năm 2006. (Phụ lục kèm theo)

Đặc biệt, VAE là 01 trong 06 công ty kiểm toán đầu tiên được Bộ Công thương trao giải “Thương mại Dịch vụ Việt Nam  - TOP TRADE SERVICES” dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết thực hiện khi gia nhập WTO. Đồng thời, VAE đã được Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán (VASB) trao giải thưởng ‘‘Thương hiệu kiểm toán chứng khoán uy tín- VIETNAM LEADING STOCK BRAND’’ và được Trung tâm Khoa học thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp bình chọn là 01 trong số “Top 10 doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam trong cùng hệ thống ngành nghề”

 

Thành viên hãng kiểm toán quốc tế

BKR INTERNATIONAL là một Hãng kiểm toán đa quốc gia, có trụ sở chính đặt tại 19 Fulton Street, Suite 306, New York, United States of America. BKR INTERNATIONAL bao gồm trên 150 hãng thành viên với hơn 300 văn phòng tại hơn 70 nước trên thế giới. BKR INTERNATIONAL chia nhóm vùng theo các khu vực: Châu Mỹ; Châu Á/Thái Bình Dương; Châu Âu; Trung Đông; Khu vực Châu Phi.

Được thành lập năm 1989 trên cơ sở sáp nhập Hội kiểm toán viên công chứng quốc gia Mỹ và một số thành viên của hãng DHL INTERNATIONAL (Một tổ chức bao gồm các hãng kiểm toán chủ yếu của Châu Âu), BKR INTERNATIONAL là một trong các tổ chức hàng đầu thế giới về tư vấn kinh doanh, thuế, kế toán và kiểm toán độc lập. Năm 2008, BKR INTERNATIONAL được xếp hạng thứ 08 trong Bản tin kế toán quốc tế của Cuộc khảo sát các hãng kiểm toán độc lập hàng đầu trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam là một thành viên độc lập tại khu vực Châu Á/Thái Bình Dương của Hãng BKR INTERNATIONAL. Văn phòng khu vực Châu Á/Thái Bình Dương của Hãng BKR INTERNATIONAL đặt tại 8th Floor, 55 Hunter Street, Sydney, N.S.W.2000, Australia.

 

Các dịch vụ chuyên ngành do VAE cung cấp

 • Dịch vụ kiểm toán, kế toán và thuế
 • Dịch vụ kiểm toán đầu tư và xây dựng cơ bản
 • Dịch vụ kiểm toán dự án
 • Dịch vụ định giá doanh nghiệp, tài sản
 • Dịch vụ tư vấn kinh doanh, đầu tư
 • Dịch vụ tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình
 • Dịch vụ chuyển đổi Báo cáo tài chính theo chuẩn mực kế toán Quốc tế (IFRS)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận bản tin

©2011 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam.
Địa chỉ: Tầng 11 Tòa nhà Sông Đà số 165 Cầu Giấy - Hà Nội.
Tel: 024 6 2670491/92/93 - Fax: 024 6 2670494
Chi nhánh: Số 15/4, Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028.6294.1117 - 6252 1818 - Fax: 028 6294 1119